Giải bóng chuyền trong công nhân, viên chức, người lao động năm 2023
Chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp và Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023, ngày 21/5, Liên đoàn lao động huyện Hạ Hòa đã tổ chức vòng chung kết giải bóng chuyền trong công nhân viên chức người lao động năm 2023.


Tham gia giải đấu có 44 đội bóng đến từ 110 công đoàn cơ sở trong huyện trong đó có 22 đội bóng nam và 22 đội bóng nữ thi đấu tại 3 cụm công đoàn cơ sở. Sau vòng loại cụm đã có 12 đội thi đấu xuất sắc vượt qua vòng cụm. Tại vòng chung kết các đội bóng được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó chọn các đội có thành tích cao vào thi đấu trận bán kết và trận chung kết.


Sau một buổi sáng tranh tài sôi nổi với 6 đội bóng năm và 6 đội bóng nữ, Ban tổ chức đã trao giải nhất bóng chuyền hơi nam cho đội bóng thuộc 2 công đoàn là cơ quan Đảng, đoàn thể và cơ quan Chính quyền huyện, giải nhất bóng chuyền hơi nữ cho công đoàn trường THPT Hạ Hòa và trao các giải nhì, ba và giải phong trào cho các đội bóng dành thành tích cao tại giải đấu.



Giải bóng chuyền trong công nhân viên chức người lao động năm 2023 được tổ chức nhằm góp phần phát triển phong trào tập luyện, thi đấu thể thao, nâng cao thể chất, tinh thần trong công chức, viên chức và người lao động./.
Ngọc Hải